“Bắt quả tang“ Hoà Minzy khoe bánh ở hội Yêu bếp, ai cũng đặt gạch hóng ngày quy tụ cả gia đình Hoa Dâm Bụt trong này

  Hòa Minzy khoe bánh trong hội Yêu Bếp, ai cũng đặt gạch hóng ngày quy tụ cả gia đình Hoa Dâm Bụt trong này.

  Khỏi cần nhắc lại về độ thu hút của các hội nhóm Yêu bếp, Ghét bếp, Nghiện nhà... trong thời gian gần đây. Không chỉ có hàng loạt bài viết mỗi ngày, các hội nhóm này còn nhiều lần có sự xuất hiện nhiều người nổi tiếng, mà điển hình nhất là mới đây, sự xuất hiện của "Nam Phương Hoàng hậu" Hoà Minzy trong group Yêu bếp đã khiến cho cư dân mạng cực kỳ ngạc nhiên. Cụ thể, các thành viên của group này nhanh chóng nhận ra sự xuất hiện của cô nàng dù đó chỉ là một bài khoe thành quả làm bánh như bao người khác:

  "Em chào mọi người!!!

  Với niềm đam mê bánh bắt đầu từ sau khi nhóm lập không lâu nên em đã vào nhóm và mày mò các công thức của các anh các chị, và trên youtube các thứ nhiều lắm. Sau đó, sau 1 lần làm hỏng thì lần này bánh của em đã thơm ngon bông xốp và khá giống mùi vị bánh ngoài tiệm rồi đó ạ (tự luyến).

  Bí quyết chỉ là nướng đúng độ, đủ thời gian. Đánh lòng trắng trứng thì phải đủ độ bông có chóp và lật ngược lại không đổ. Đoạn quan trọng nhất là trộn lòng trắng đã đánh bông với phần hỗn hợp còn lại 1 cách nhẹ nhàng từ dưới lên trên từ từ cho không bị vỡ bọt khí.

  Em cho nóng lò trước khi nướng 10 phút. Em đặt khay bánh trong 1 khay to hơn và đổ nước nóng vào khay to trong suốt thời gian nướng. Nướng xong lấy ra thì em úp bánh xuống liền vài phút rồi mới lật lại để lấy bánh ra ạ!".

  (Ảnh: Hoà Nguyễn - Hội Yêu bếp).

  (Ảnh: Hoà Nguyễn - Hội Yêu bếp).

  Phải công nhận một điều rằng, thành phẩm nướng bánh của Hoà Minzy trông vô cùng hấp dẫn: màu sắc bắt bắt, bánh có độ ẩm nhất định, không bị khô, bông xốp. Thế nhưng bên cạnh chú ý đến chiếc bánh hấp dẫn này, nhiều người còn hóng một ngày cả gia đình Hoa Dâm Bụt gồm cả Đức Phúc và Erik nữa cũng sẽ cùng xuất hiện trong hội Yêu bếp. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra đấy chứ, bởi cả Erik và Đức Phúc cũng đều từng trổ tài nấu ăn rồi. Đặc biệt, Đức Phúc còn thường xuyên làm đủ các món và chia sẻ công thức cho mọi người nữa cơ mà!

  create

  Nuko / ttvn.toquoc.vn

  Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/bat-qua-tang-hoa-minzy-khoe-banh-o-hoi-yeu-bep-ai-cung-dat-gach-hong-ngay-quy-tu-ca-gia-dinh-hoa-dam-but-trong-nay-220202616623307.htm